Môi hồng mắt biếc nhờ uống nước băng tan có tính kiềm tự nhiên ở thung lũng hunza - nhật bản

ĐẶNG QUANG VINH 16/04/2020
moi-hong-mat-biec-nho-uong-nuoc-bang-tan-co-tinh-kiem-tu-nhien-o-thung-lung-hunz

Với những cô nàng quan tâm tới sắc vóc chắc ai cũng thuộc nằm lòng câu “70% cơ thể bạn là nước”, nhưng nước ion kiềm có nguồn gốc tự nhiên từ một vùng núi tuyệt đẹp Nhật Bản thì có lẽ chưa ai nghe?

Bí quyết sống lâu trăm tuổi tại thung lũng Hunza

Vào những năm 30, bắt đầu từ thung lũng Hunza phía Tây Bắc dãy Himalaya, các nhà khoa học đã đặt nhiều sự chú ý đến vùng đất này. Bởi người dân nơi đây không chỉ khỏe mạnh, sống lâu với tuổi thọ lên đến 120-140 tuổi mà đàn ông còn cường tráng, 80 tuổi vẫn sung sức, phụ nữ lớn tuổi vẫn có thể mang thai, sinh con. Họ còn rất thông minh với tỷ lệ người dân biết chữ trên 95%.

Từ những con số này, tiến sĩ Henri Coanda, một nhà khoa học nổi tiếng người Rumani, đã đích thân đi đặt chân đến để nghiên cứu. Và ông đã phát hiện ra bí quyết sức khỏe và tuổi thọ: Người dân ở khu vực này đều uống nước băng tan có tính kiềm tự nhiên.

Sau nhiều năm, hàng loạt thí nghiệm mang tính bước ngoặt của khoa học tiến tiến đã chỉ ra những lợi ích của nước ion kiềm dẫn đến một cuộc bùng nổ về nhận thức và xu hướng sử dụng nước kiềm trong đời sống người dân Nhật Bản. Lợi ích của nước ion kiềm từng được giới thiệu trên một chương trình tin tức truyền hình, đã khiến cho nó trở thành trào lưu tại Nhật cho đến ngày nay.

Detox, giải độc cơ thể

So với nước tinh khiết thông thường có mức kiềm trung tính (độ pH ~ 7.0) nhẹ thì nước ion kiềm có độ PH cao hơn (độ pH khoảng 8.8-9.9) giúp cân bằng môi trường kiềm-axit trong cơ thể tốt hơn, trở nên hiệu quả cho những cô gái thích detox, giải độc cơ thể.

Lượng thức ăn và nước uống được nạp vào qua bộ máy lọc của cơ thể (lục phủ ngũ tạng) vẫn còn đọng lại những axit tích lũy trong đó. Nước kiềm sẽ giúp bạn trung hòa lượng axit dư thừa này, loại bỏ những độc hại từ các hóa chất, vi khuẩn…

Oxy hóa và chống oxy hóa

Nhiều bạn gái lo lắng về sức khỏe làn da, lão hóa nên đã chăm chỉ sử dụng những thực phẩm chức năng, mỹ phẩm đắt tiền mà quên mất quá trình sinh hóa của cơ thể cũng rất quan trọng.

Trong cơ thể con người, quá trình sinh hóa cần được cung cấp nhiều oxy. Giải pháp tốt nhất cho quá trình sinh hóa được diễn ra hiệu quả là cung cấp nước kiềm vào cơ thể. Nước kiềm giúp lọc những phân tử gốc tự do trung tính hiệu quả với sự trao đổi các electron hay bằng cách liên kết với chúng. Từ đó, quá trình này phát ra nhiều oxy và được sử dụng cho quá trình sinh hóa.

Hạn chế mất nước

Với các bạn gái ưa vận động, thích hoạt động ngoài trời, hay đi du lịch di chuyển nhiều cơ thể thường xuyên mất nước và cần bù nước kịp thời để tái tạo năng lượng. Do đó, nước kiềm chứa các phân tử nước hình thành các cụm nhỏ làm cho các tế bào cơ thể dễ hấp thụ nước nhanh hơn.

Ngoài ra muốn có một làn da khỏe đẹp, vẻ ngoài tươi tắn các bạn gái cần biết sức khỏe của đường ruột và tình trạng làn da có mối liên qua mật thiết với nhau. Đường ruột không chỉ hấp thu các chất dinh dưỡng mà còn đào thải các độc tố ra ngoài cơ thể. Đồng thời, độc tố có thể vào cơ thể không chỉ từ thức ăn mà rất nhiều từ nguồn nước.

Gần đây, uống nước ion kiềm trở thành một xu hướng rầm rộ khi xuất hiện nhiều máy lọc nước ion kiềm được nhập từ Nhật với chi phí khá cao từ 50 đến 100 triệu đồng. Nên nhiều bạn gái trẻ đã chọn cách chăm sóc sức khỏe, làn da và đôi mắt bằng việc dùng nước Ion kiềm đóng chai.

Được biết, I-on Life là nước uống ion kiềm tự nhiên được khai thác từ mạch nước quý hiếm và được kiềm hóa bằng công nghệ điện phân hiện đại từ tập đoàn OSG Nhật Bản giúp sức khỏe tốt hơn. Nhà sản xuất - CTCP Nước Hoàng Minh (Địa chỉ: Lô A106-107, KCN Thái Hòa, Đức Hòa 3, tỉnh Long An) - khuyến khích người dùng nên sử dụng I-on Life như là thực phẩm sử dụng hàng ngày để bảo vệ sức khỏe của trẻ nhỏ và cả gia đình.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN